Diệt mối tận gốc tại nhà của Thông Tín Pest Control

Mối là một trong 5 loài sinh vật gây hại lớn trên thế giới. Nhiều người đã thử nhiều phương pháp trừ mối, song hiệu quả thu được còn rất hạn chế. Theo phát hiện của Viện Sinh học châu Âu, một số lượng lớn mối tạo ra khí metan, làm tăng nhiệt độ của trái đất; CO2 do chúng tạo ra chiếm khoảng 20% ​​tổng lượng CO2 thải ra hàng năm trên trái đất; Ngoài ra, chúng còn thải ra một lượng lớn ô nhiễm axit formic, vượt quá tác động môi trường của khói ô tô và công nghiệp. Về vấn đề này, Thông Tín Pest Control tìm kiếm những điều chỉnh đối với phương pháp diệt mối và cuối cùng đã đưa ra một phương pháp diệt trừ mối mới.

Trong nhiều năm qua, kiểm soát và diệt được mối một cách triệt để là một công việc khó khăn trong nhiều lĩnh vực và hầu hết các công ty kiểm soát dịch hại trên thị trường đều khuyến nghị một số phương pháp xử lý mối, chủ yếu là sử dụng hóa chất. Diệt mối bằng hóa chất thực sự mang tính phòng ngừa và hiệu quả cao và vẫn luôn có vai trò quan trọng trong việc phòng chống và kiểm soát mối. Tuy nhiên, với sự phát triển của xã hội, một số loại thuốc diệt mối có độc tính cao, tác dụng tồn lưu lâu dài sẽ gây hại thứ cấp cho môi trường, nên đã bị cấm sử dụng.

Do việc sử dụng thuốc phòng chống mối không chỉ được sử dụng ở nông thôn, mà còn chủ yếu sử dụng trong nhà / dân cư / tòa nhà và sân vườn và những nơi khác có con người sinh sống, nên hóa chất diệt mối gây lo ngại về sức khỏe của con người và động vật. Vì vậy, việc lựa chọn thuốc đặc biệt ít gây hại cho con người rất quan trọng.

Để đáp ứng yêu cầu này, Thông Tín Pest Control – công ty kiểm soát dịch hại đã đưa ra một “phương pháp diệt mối mới” dựa trên phương pháp diệt mối truyền thống, song sử dụng dược phẩm chống mối mới.

Sau khi khảo sát, các kỹ sư tìm ra vị trí tổ mối, bắt đầu chuẩn bị và nghiên cứu đường đi lại của kiến ​​thợ, sau đó trộn mồi nhử mối vào những thứ mà mối thích ăn, đưa mồi nhử về tổ mối. Sau khi vị trí tổ mối được xác định chính xác, dược phẩm phòng chống mối sẽ được sử dụng để tiếp xúc với mối trong bước tiếp theo.

Mối sẽ chết trong tổ khi chạm vào thuốc diệt mối, đồng loại sẽ ăn những con mối đã chết tạo thành vòng tuần hoàn. Theo kích thước của tổ mối, các nhân viên của công ty quan sát số lượng mối ​​thợ, sau đó tiến hành bước đào tìm mối ​​chúa tiếp theo. Cơ bản là sau khi diệt được mối chúa, tổ mối này bị bỏ hoang.

Dược phẩm chống mối mới có nguồn gốc từ các hợp chất được phát triển từ chiết xuất thực vật, không độc hại, dễ hòa tan và sẽ không gây tồn dư trong môi trường. Nó có thể được sử dụng ở những nơi nhạy cảm với an toàn công cộng, chẳng hạn như nhà, công viên, nhà trẻ, bệnh viện và những nơi khác có sân trước rộng.

Thời hạn đảm bảo chất lượng cho việc kiểm soát mối mọt là một năm. Trong thời gian bảo đảm chất lượng phòng chống và kiểm soát mối, mối ​​sẽ được tiêu diệt miễn phí. Trong thời gian bảo hành, Công ty Thông Tín Pest Control sẽ cử đội ngũ nhân viên đến thăm thường xuyên để xem xét hiệu quả diệt mối. Vì phòng chống mối không chỉ cần diệt hết mối mà thực tế cần phải có sự khảo sát và chăm sóc lâu dài, đó mới là cách phòng chống mối tốt nhất.

 Thông Tín Pest Control cho ra đời dịch vụ phòng chống mối, đặc biệt để giúp đỡ một số gia đình và tổ chức. Mặc dù trên thị trường có nhiều phương pháp diệt mối phổ biến, nhưng có nhiều cách diệt mối không những không diệt dứt điểm được mối, mà còn tạo điều kiện cho mối lây lan. Ở mọi ngóc ngách trong nhà, cách diệt mối nhanh nhất là nhờ đến các công ty diệt mối chuyên nghiệp hoặc các công ty diệt mối tận gốc để giúp gia đình tìm ra nơi dễ bị mối xâm nhập và sử dụng các phương pháp xử lý mối để phòng trừ mối.

Thông tin về Thông Tín Pest Control

Là công ty kiểm soát dịch hại được biết đến với việc kiểm soát dịch hại toàn diện trong nhà và ngoài trời, Thông Tín Pest Control luôn tận tâm với nhu cầu của khách hàng. Thông Tín Pest Control được chia thành các nhóm chống muỗi, chống kiến, chống chuột, chống mối, chống gián, chống rệp, và chống rận gỗ, kiểm soát côn trùng gây hại trước khi xây dựng công trình, kiểm soát côn trùng sau khi cải tạo và các dịch vụ kiểm soát côn trùng tại gia đình.

Ngoài các dịch vụ nêu trên, công ty còn cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại bằng tay đã được mở rộng trở thành công ty kiểm soát dịch hại tích hợp công ty khử trùng phun sương và công ty làm sạch theo nhu cầu của khách hàng. Công ty có các dịch vụ làm sạch và khử trùng trong nhà chuyên nghiệp, chẳng hạn như: loại bỏ formaldehyde, làm sạch sau khi trang trí và loại bỏ formaldehyde và các dịch vụ khử trùng tự nhiên bằng nano…

Ngoài ra, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu hiện nay của khách hàng về phương pháp tự nhiên không độc hại, Thông Tín Pest Control chủ yếu sử dụng các phương pháp diệt muỗi tự nhiên, diệt kiến ​​tự nhiên, diệt chuột, diệt mối tận gốc, cách diệt mối,, phương pháp xử lý mối, cách diệt gián tự nhiên, phương pháp diệt côn trùng ở gia đình, phương pháp diệt côn trùng ở nhà mới… để quý khách hàng tham khảo.

 Thông Tín Pest Control đề cập đến việc tập hợp các công ty diệt mối, công ty diệt rệp, công ty diệt chấy rận, công ty chống kiến, công ty kiểm soát loài gặm nhấm, công ty diệt gián, công ty kiểm soát dịch hại ở gia đình…, tất cả đều có các phương pháp đặc biệt để loại bỏ dịch hại. Ngoài ra, khách hàng có thắc mắc về phí, giá công ty diệt mối và chi phí diệt mối, Thông Tín Pest Control cũng sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng tham khảo.

Công ty Thông Tín – Cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *