Diệt mối tận gốc cần thuốc diệt mối nào? Top những thuốc diệt mối bạn nên dùng

Nếu như bạn đã từng diệt mối bằng các phương pháp dân gian như dùng muối, dùng chanh, hoặc bằng hàn the mà không có hiệu quả. Hãy thử qua các loại thuốc diệt mối sắp được giới thiệu dưới đây xem nhé. Dietmoi.com rất vui được đồng hành cùng các bạn.

PMC90 – thuốc diệt mối tận gốc

Thuốc PMC90

Thuốc diệt mối PMC90 được biết đến là một loại thuốc sinh học do chính Việt Nam sản xuất. Thành phần thuốc không chứa những chất hóa học độc hại, mà bản chất chính là các virus gây bệnh.

Bất kỳ một con mối nào khi ăn phải thức ăn có chứa loại thuốc diệt mối này sẽ mang trong mình một mềm bệnh nguy hiểm. Sau khi trở về tổ sẽ lây lan ra cả đàn và khiến cả tổ mối bị tiêu tàn.

Bạn cần tiến hành như sau:

  • Bước 1: Sử dụng một loại thức ăn làm mồi nhử để dụ mối đến ăn. Mồi nhử có thể sử dụng bột ngô.
  • Bước 2: Để mồi nhử ở phần đường di chuyển của mối mọt hoặc những nơi mối mọt thường xuyên xuất hiện. Việc đặt mồi nhử đòi hỏi phải thật kiên nhẫn, thời gian có thể lên tới 30 ngày, phụ thuộc theo điều kiện thời tiết.
  • Bước 3: Sau khi thấy mối xuất hiện ở nơi đặt mồi nhử, hãy xịt ngay thuốc diệt mối PMC90 vào.
  • Bước 4: Đợi mối mọt tha thức ăn về tổ là có thể dọn dẹp mọi thứ.

Nhìn chung thuốc diệt mối PMC90 rất an toàn với con người. Hiệu quả sẽ khá lâu. Ít nhất phải sau một tuần đàn mối mới hoàn toàn bị tiêu diệt.

Termize 200SC – hiệu quả ngay lần xịt đầu

Thuốc Termize 200SC

Termize 200SC là thuốc diệt mối do Việt Nam sản xuất vào năm 2019. Đây cũng là một loại thuốc sinh học, dạng xịt, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Loại thuốc diệt mối này vừa có tác dụng tiêu diệt mối mọt tận gốc, vừa giúp phòng tránh nguy cơ mối mọt có thể xuất hiện trong nhà. Để diệt mối trong nhà bạn cần làm như sau:

  • Đầu tiên hãy phá 50ml thuốc Termize 200SC với 20 lít nước.
  • Sau đó tiến hành xịt thuốc diệt mối lên các phần tường, góc nhà, ống nước, nơi có mối mọt xuất hiện. Với các nền đất sau có thể tiến hành khoan lỗ và đổ trực tiếp thuốc diệt mối vào. Đối với đồ gỗ bạn có thể dùng khăn hoặc cọ để bôi thuốc lên bề mặt. Đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn sau 1 tuần hoặc 10 ngày.

Đối với các công trình, nhà cửa chuẩn bị xây dựng hãy phun ngay thuốc diệt mối để phòng ngừa. Mỗi mét vuông cần phải phun 5 lít thuốc Termize 200SC.

Samurai – bả mối giá rẻ

Thuốc Samurai

Đã có mặt 10 năm trên thị trường, Samurai là thuốc diệt mối được tin dùng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là một loại bả mối giá rẻ, nhưng lại có hiệu quả bất ngờ. Một khi đã tiêu diệt thì loài mối sẽ hoàn toàn biến mất trong khoảng 12 tháng.

Việc bạn cần làm để bả mối ở những nơi mối làm tổ và đục khoét bàn ghế. Đợi trong khoảng 1-3 ngày để mối mọt ăn hết bả mối và tha về tổ. Từ đó mầm bệnh sẽ lây lan ra các con mối khác và cả mối chúa.

Sau 7 ngày thuốc diệt mối phát huy tác dùng sẽ không còn bất kỳ loài mối nào. Dọn dẹp sạch những xác mối còn sót lại là bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho các đồ vật trong nhà.

Mythic – thuốc diệt mối không mùi

Thuốc Mythic

Đây là loại thuốc diệt mối được sản xuất theo dây chuyền, công nghệ Đức. Rất được ưa chuộng bởi hiệu quả cao chỉ với một liều lượng rất nhỏ. Để diệt mối chỉ cần 12ml thuốc Mythic với 1 lít nước. Còn nếu muốn phòng chống mối chỉ cần pha với liều lượng giảm một nửa là 6ml.

Sau khi pha thuốc diệt mối với nước, chỉ cần phun đều lên tổ mối và những nơi mối đi qua là xong. Cơ chế hoạt động của loại thuốc này cũng giống các loại thuốc sinh học phía trên. Diệt mối bằng cách lây lan virus gây bệnh. Các dịch vụ diệt mối tại nhà cũng sử dụng loại thuốc này.

 Agenda 25EC – Hiệu quả cực mạnh

Thuốc Agenda 25EC

Agenda 25EC cũng là một thương hiệu đến từ nước Đức, là một loại thuốc diệt mối không mùi và rất an toàn với sức khỏe con người. Nhưng lại có tác dụng vô cùng mạnh mẽ đối với loài mối. Sau khi dùng thuốc này, loài mối sẽ không quay lại trong hẳn 5 năm.

Một lít nước lã hãy pha ngay với  2.5 ml thuốc diệt mối, phun lên tường nhà, sàn nhà và những nơi có mối. Với tập tính nuôi dưỡng bày đàn, mối thợ sợ trợ về tổ và mang mềm bệnh về toàn đàn. Hãy dọn xác mối sau khi chúng chết hết. Thường sẽ mất khoảng 1-2 ngày.

Mapsedan 48ec – hàng rào bảo vệ vững chắc

Thuốc Mapsedan 48ec

Mapsedan 48ec là loại thuốc diệt mối có nguồn gốc từ Singapore. Chỉ cần pha 40ml với 1 lít nước phun đều vào xung quanh nhà, nơi có tổ mối. Đảm bảo mối sẽ xuất hiện trong phạm vi nhà bạn.

Dietmoi.com vừa giới thiệu cho các bạn 6 loại thuốc diệt mối thường được sử dụng nhất. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về mối mọt hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt chuột. Mời bạn ghé thăm website Dietmoi.com để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *