Quy trình diệt mối tận tổ

 

                                                                                    QUY TRÌNH

                                                               Diệt mối tận tổ (Diệt mối tận gốc)

Bạn đã hiểu rõ nội dung cụm từ : Diệt mối tận tổ là việc làm của bạn để cả gia đình nhà mối gồm có mối vua, mối chúa, mối lính, mối thợ đều bị chết tại tổ của nó? Bạn đừng quên trong bài viết diệt mối tận tổ mà chúng tôi dăng ngày 28/12/2017 nếu bạn đã đọc, Trong bài viết có nói đến tập quán sinh hoạt của loài mối tuy chỉ là bản năng nhưng có tính kỷ luật rất cao. Trong bài viết Giúp bạn hiểu thêm về loài mối  chúng tôi cũng có đề cập đến chi tiết nói về chức năng của mối lính, ngoài nhiệm vụ bảo vệ tổ: không cho các loại côn trùng khác xâm nhập vào tổ mối của mình nó còn kiểm soát các thành viên trong đoàn mối thợ sau khi đi tìm kiếm thức ăn mang về tổ, ngăn cản không cho vào tổ hoặc loại khỏi đàn mối khi thấy bạn mối thợ kia lười nhác không kiếm được thức ăn hoặc có những biểu hiện khác thường có thể làm hại cho tổ mối. Vậy phải làm thế nào để mối thợ trở lại được tổ của mình khi trên cơ thể nó cõng thêm PMC 90 hay bả Riquiem. Chuyên gia diệt mối của công ty Thông Tín đưa ra một quy trình để bạn có thể tự mình đặt mồi nhử mối (đặt trạm bả mối, đặt hộp nhử mối)

Quy trình gồm 8 bước:

  1. Chọn mồi nhử mối.
  2. Tập trung mồi.
  3. Tìm đường đi của mối.
  4. Phá đường đi.
  5. Đặt mồi nhử.
  6. Kiểm tra mồi nhử.
  7. Xử lý hóa chất.
  8. Thu dọn vật liêu.

Thời gian để thực hiện quy trình, (thực hiện đủ 8 bước) mất bao nhiêu ngày còn phụ thuộc vào các yếu tố: thời tiết, kỹ thuật, đặc điểm của vị trí đặt mồi nhử . . .

Nói cụ thể: ở miền bắc mùa hè từ 10 đến 20 ngày sẽ thu hút được đàn mối nhưng mùa đông có thể phải từ 1 đến 2 tháng tùy theo nhiệt độ không khí tại thời điểm. Thời tiết càng lạnh nhử mối càng khó. Vị trí đặt mồi nhử thường xuyên có người qua laị động chạm vào mồi nhử, nắng, mưa tác động quá nhiều vào mồi nhử thì không thể nói phải kéo dài thời gian nhử mối mà có thể việc làm của bạn sẽ không thực hiện đầy đủ được 8 bước của quy trình? Có nghĩa là bạn đã không thành công?

Tóm lại: tuy đơn giản nhưng yêu cầu bạn phải thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt.

Những bài viết sau chúng tôi sẽ đề cập đến kỹ thuật thực hiện từng bước. Rất mong quý bạn tìm đọc để diệt được tổ mối trong nhà mình, bảo vệ được tài sản, tiết kiệm được kinh tế ? bạn sẽ không phải thuê dịch vụ diệt mối của công ty Thông Tín chúng tôi mà chỉ cần mua duy nhất hóa chất PMC 90. Bạn xem địa chỉ cuối trang web: dietmoi.com, dietmoi.net, dietmoi.com.vn, dịch vụ diet moi.com.vn . . . bạn sẽ biết địa chỉ mua hàng. Nếu bạn ở các tỉnh, thành phố khác Hà Nội xin gửi nhu cầu qua email: khuatquyttc@gmail.com hay chinhanhttc@gmail.com  Tôi sẽ trực tiếp đáp ứng yêu cầu của bạn.

Nếu bạn cần mua gấp PMC 90 hoặc bất cứ loại hóa chất diệt côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét . . . và  diệt chuột hoặc cần tư vấn phòng chống mối cho công trình xây dựng, công trình đang sử dụng hãy gọi  các số : 0243.564.1381   –    0974.177.848   –   0985.323.452 . Chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận địa chỉ và làm hài lòng bạn.

                                               Chuyên gia côn trùng: Khuất Văn Quý

2,173 lần xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net