Một số câu hỏi về diệt mối trong nhà

Thông Tín Pest Control tập hợp một số các câu hỏi về diệt mối trong nhà của khách hàng

Hỏi: Phòng diệt mối cho toàn bộ ngôi nhà hay chỉ điều trị những khu vực nhìn thấy mối hoặc khu vực tổ mối?

Đáp: Các quần thể mối có thể chứa hàng trăm ngàn cá thể, bạn phải tìm kiếm trong nhiều hướng khác nhau mới thấy được. Đối với chủ sở hữu nhà, phương pháp điều trị theo từng vị trí “từng điểm” thường là một canh bạc, ngoại trừ trường hợp tái điều trị. Hầu hết các công ty kiểm soát dịch hại có uy tín sẽ không bảo đảm các biện pháp điều trị một chỗ, vì có thể các con mối cuối cùng sẽ tìm được các điểm nhập cảnh khác vào cấu trúc của nhà.

Một số công ty có thể đưa ra biện pháp điều trị “chu vi” bằng cách sử dụng một trong những loại chất diệt mối lỏng không dùng chất chống ăn mòn (Termidor, Premise, vv). Thông thường điều này sẽ liên quan đến một ứng dụng triệt để xung quanh toàn bộ bức tường bên ngdieu tri moi motoài của tòa nhà, và xử lý tại chỗ bất kỳ khu vực nội thất bị nhiễm bệnh hoặc có nguy cơ cao. Nếu chủ nhà đang xem xét cách điều trị như vậy, họ nên hỏi xem nó có được kèm theo hợp đồng dịch vụ trong trường hợp mối quay trở lại. (Các thỏa thuận gia hạn hợp đồng thường tuyên bố rằng nếu mối quay trở lại, công ty sẽ trả lại và rút lui khỏi các khu vực bị ảnh hưởng mà không phải chịu thêm chi phí nếu thỏa thuận gia hạn được duy trì.) Đó là một canh bạc để mua bất kỳ phương pháp điều trị mối mọt nào mà không có thỏa thuận dịch vụ đang diễn ra.

Hỏi: Điều trị mối mọt kéo dài bao lâu?

Đáp: Tất cả các thuốc diệt mối lỏng được cho là kiểm soát mối trong ít nhất 5 năm khi áp dụng theo chỉ dẫn nhãn. Qua trình điều trị sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như thuốc diệt, điều kiện môi trường và mật độ của mối trong khu vực. Nếu mối tái xuất hiện ngay năm sau khi điều trị, nó thường không phải là do sự thất thoát của thuốc diệt mối – có thể mối đã tìm thấy khoảng trống không được điều trị trong hàng rào hóa học.

H: Hóa chất diệt mối có gây hại cho gia đình hay vật nuôi không?

Đáp: Thuốc diệt mối được kiểm tra kỹ trước khi sử dụng rộng rãi vì những tác động tiêu cực đến sức khoẻ. Trước khi sản phẩm có thể được sử dụng, rất nhiều nghiên cứu được tiến hành bởi nhà sản xuất và được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ đánh giá độc lập. Dựa trên kiến thức hiện tại, các chất diệt mối đã đăng ký không gây nguy hiểm đáng kể cho người, vật nuôi hoặc môi trường khi áp dụng theo chỉ dẫn nhãn. Mặc dù nguy cơ sức khoẻ không đáng kể từ việc điều trị mối mọt được thực hiện đúng cách, những người có quan ngại liên tục nên tham khảo ý kiến bác sĩ của họ. Hầu hết các sản phẩm lỏng mới hơn về cơ bản không có mùi. Khách hàng vẫn còn sợ hãi có thể xem xét điều trị bằng cách đặt bẫy mồi.

Điều quan trọng là thuê một công ty kiểm soát dịch hại có uy tín sử dụng các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tận tâm. Các công ty sẽ trả lại và rút lui các khu vực bị ảnh hưởng mà không phải chịu thêm phí nếu hợp đồng dịch vụ được mua và duy trì.
CÔNG TY DIỆT MỐI HÀ NỘI

501 lần xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net