Mối vua

Trong một tổ mối ngầm có những mối lính mối thợ, mối chúa và mối vua. Vai trò của mối vua không được hiểu đầy đủ. Mối vua không được nghiên cứu xa hơn vai trò của họ trong việc bắt đầu và duy trì thuộc địa khả thi. Thực tế mối Vua là mối đực mà rất quan trọng trong sự tiến hóa của một thuộc địa của mối thành công.

Mối vua được tạo ra trong một thuộc địa của những tiến bộ của các mối nhộng vào một trong hai reproductives neotenic hoặc alates (reproductives cánh). Neotenics ở các thuộc địa trong khi alates rời khỏi thuộc địa như reproductives cánh.

Khi một mối vua được tạo ra bởi một nữ thần, thuật ngữ này thường được dành cho mối đực mà là alates hoặc mối sinh sản có cánh. mối vua được tạo ra trong các thuộc địa được mệnh để ở lại trong các thuộc địa không thường được gọi là “vua”.

moi-vuaKhi alates rời khỏi thuộc địa trong một “chuyến bay hôn nhân,” các mối bay hoặc “bầy đàn” vào không khí bên ngoài thuộc địa. Vỏ của mối thường đậm và cứng so với vỏ công nhân đó là mềm, dễ uốn, và nhạy cảm với điều kiện môi trường xung quanh. Khi một swarmer nữ hoặc alate tìm thấy một người bạn đời, họ đất, vỡ ra cánh và mối vua sau nữ ở rất gần. Trong khi phần miệng nam và râu rất gần với nữ, nữ toát lên một mùi hương hoặc pheromone cho phép người nam vẫn còn gần bụng của phụ nữ.

Khi một khu vực làm tổ thích hợp được tìm thấy, cặp đôi bắt đầu một thuộc địa mới. Trong khi sản xuất trứng sẽ mất một thời gian, mối vua sẽ đảm bảo rằng các thuộc địa sẽ tiếp tục. Vua mối ở lại với nữ hoàng hoặc nữ, để đảm bảo một thuộc địa thành công.

CÔNG TY DIỆT MỐI HÀ NỘI

840 lần xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net