Làm thế nào tôi sẽ biết nếu nhà tôi bị mối xông?

Mối và kiến
Mọi người thường nhầm lẫn mối cánh với con kiến, thường bu tại cùng một thời điểm trong năm. Mối có thể được phân biệt bởi các anten thẳng của họ, eo thống nhất và cánh kích thước bằng nhau. (Kiến đã huých khuỷu tay râu, vòng eo thắt và cánh trước dài hơn các cánh sau.)

Các mối cánh đang thu hút ánh sáng và thường thấy xung quanh cửa sổ và cửa ra vào. swarmers mối nổi lên từ gốc cây, woodpiles, và các địa điểm khác trong sân không nhất thiết gây ra cho mối quan tâm, và không nhất thiết có nghĩa rằng ngôi nhà bị nhiễm khuẩn. Mặt khác, nếu mối cánh được nhìn thấy từ dưới nền của một bức tường móng hoặc hiên nhà liền kề và hàng hiên, có một cơ hội tốt cho nhà bị nhiễm khuẩn cũng và điều trị có thể được đảm bảo.

Bùn Mối ống TubesTermite Mud
Các dấu hiệu khác của sự phá hoại là đất (bùn) ống mở rộng trên tường móng, trụ cầu hỗ trợ, tấm sill, joists sàn, vv Các ống bùn thường về đường kính của một cây bút chì, nhưng đôi khi có thể dày hơn.

Mối xây dựng những ống này là nơi cư trú khi họ đi du lịch giữa các thuộc địa dưới lòng đất của họ và cấu trúc. Để giúp xác định nếu một phá hoại đang hoạt động, các ống có thể bị phá vỡ mở và kiểm tra sự hiện diện của, mối thợ nhỏ kem trắng.

Nếu một ống xảy ra là bỏ trống, nó không nhất thiết có nghĩa là phá hoại không hoạt động; mối thường bỏ các phần của ống trong khi tìm kiếm thức ăn ở nơi khác trong cơ cấu.

Mối thợ
Mối-hư hỏng gỗ thường được làm rỗng dọc hạt, với bit bùn khô hoặc đất dọc các phòng trưng bày cho ăn. Gỗ bị hư hỏng do độ ẩm hoặc các loại côn trùng (ví dụ, kiến thợ mộc) sẽ không có sự xuất hiện này. Đôi khi mối chịu lỗ nhỏ thông qua thạch cao hoặc vách thạch cao, kèm theo mảnh đất xung quanh lề. Gợn sóng hoặc trũng dấu vết đằng sau các tấm phủ tường cũng có thể là biểu hiện của mối đường hầm bên dưới.

Thông thường sẽ không có dấu hiệu cho thấy rằng ngôi nhà bị nhiễm khuẩn. Mối là những sinh vật bí ẩn và nhiễm ký sinh có thể không bị phát hiện trong nhiều năm qua, ẩn đằng sau những bức tường, trải sàn, cách nhiệt, và các vật cản khác. ăn mối và thiệt hại thậm chí có thể tiến triển không bị phát hiện trong gỗ được tiếp xúc bởi vì bề mặt bên ngoài thường được giữ nguyên.

Tác hại mối mọt

Thiệt hại mối để ván chân tường. Hidden phá hoại được phát hiện khi
vacumn đính kèm thâm nhập bề mặt sạch của ván chân tường.

Xác nhận mối phá hoại thường đòi hỏi những con mắt tinh tường của một chuyên gia mối có kinh nghiệm.

CÔNG TY DIỆT MỐI HÀ NỘI

694 lần xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net