Kỹ thuật diệt mối tận tổ

 

                                                       KỸ THUẬT  THỰC HIỆN CÁC BƯỚC

                                            Diệt mối tận tổ (diệt mối tận gốc): 0974.177.848

                                                                                       Phần 1

Quy trình diệt mối tận tổ bao gồm có 8 bước đòi hỏi thực hiện theo thứ tự từ 1 đến 8 trong một khoảng thời gian chứ hoàn toàn không phải thực hiện 1 lúc xong cả 8 bước.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước và rất mong các bạn tiếp thu, thực hiện đúng và đủ.

Đây là bí quyết nhà nghề? Vậy có bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao tôi lại tuyên truyền, phổ biến bí quyết của một công việc cho rộng rãi mọi người cùng biết trong khi diệt mối là nhiệm vụ trọng tâm và nội dung trọng điểm của công ty TNHH  tư vấn, thương mại, dịch vụ Thông tín. Xin trả lời với các bạn tôi không  khác người mà suy nghĩ của tôi về vấn đề này có thể không giống nhiều người một chút, cũng bởi tại xuất phát điểm tôi đã là người mang kiến thức đi truyền thụ cho nhiều thế hệ trong 33 năm nên tôi hiểu: kiến thức không phải là của mình mà là của nhân loại? tôi hoặc mọi người đã khéo thu lượm và giừ gìn, bảo vệ nó và tự cho nó là của mình.

Nếu nhận thức kiến thức văn hóa và khoa học kỹ thuật không phải là của riêng mình thì phải có trách nhiệm truyền thụ, phổ biến, quảng bá rộng rãi cho mọi người cùng biết? 12 năm đến vời ngành côn trùng  tôi đã phổ biến phương pháp đặt hộp nhử mối cho cộng đồng ngay từ những năm đầu tiên. Công ty chúng tôi đã bán bộ hộp nhử mối có kèm theo quy trình hướng dẫn thực hiện nó ngay từ ngày ấy.

Khách hàng ngoại tỉnh đều nhờ vào hướng dẫn mà tự làm được.

Cũng từ một nguyên nhân khác đã đưa tôi đến việc phổ biến quy trình này là vì công ty chúng tôi không thể phục vụ hết khách hàng nhất là những khách hàng không thuộc thành phố Hà Nội. Nhiều khách hàng cũng sẽ không chấp nhận giá dich vụ một lần  đặt hộp ngoại tỉnh vì chi phí đi lại tốn kém nên giá dịch vụ sẽ cao? Vậy là nội dung mà tôi sắp trình bày không có gì là mới nhưng nó thực sự là mới vì hôm nay ngày 29/12/2017 tôi mới chính thức đăng bài viết của mình lên mạng?

Bước 1: Chọn mồi để nhử mối. Mồi dùng để nhử mối phải thuộc loai thức ăn của mối và cần phải là thức ăn mà mối ưa thích nhất?

Ai cũng đều biết thức ăc của các loài mối đều là xelulo? Nhưng Gỗ thông, bã mía, giấy vụn  là những thức ăn mà mối ưa thích hơn cả và cũng là những thứ dễ kiếm?

Gỗ thông có nhiều ưu điểm hơn, mối ăn lâu hết hơn khi cùng một đơn vị thể tích với bã mía và giấy vụn? Vậy nếu bạn chọn bã mía hoặc giấy vụn bạn phải nén chặt, ép gọn sao cho mối đến đó sẽ ăn được một thời gian dài đừng để đàn mối vừa đến đã  ăn hết rồi đi luôn khi ta chưa kịp xử lý hóa chất.

Bước 2: Tập trung mồi nghĩa là tập trung lượng thức ăn để nhử một tổ mối. Bước này đòi hỏi bạn phải có một chút kiến thức để phán đoán và nhận xét về tổ mối mà bạn sắp đặt mồi nhử như: tổ mối này to hay bé? Tổ lớn thì sẽ có nhiều cá thể, tổ nhỏ thì sẽ có ít cá thể? Điều này có thể phán đoán qua mức độ phá hoại của mối ở tài sản của bạn bị mối phá trong khoảng thời gian mà bạn phát hiện.

Nếu đoán tổ lớn thì phải đặt nhiều mồi, tổ nhỏ đặt ít ? cứ hiểu như tan làm nhiều cỗ thì sẽ mời được nhiều khách? Làm ít cỗ thì sao mời được nhiều khách?

Bước 3: Tìm đường đi của đàn mối.

Chúng ta biết mối khác kiến ? kiến đi kiếm ăn kiến bò lung tung không theo một đường nhất định còn mối đi trong đường ống do chúng xây dựng hoặc khe kẽ của mạch vữa tường vì mối ưa bóng tối không ưa ánh sáng.

Bước 4: Phá đường đi của mối. khi chúng ta phát hiện ra đường đi của mối nhìn nó như con giun bò trên tường ta cần xem xét để biêt mối đi từ đâu, đến đâu ví như từ nền đất lên mái nhà hay từ nên đất lên đồ vật ? muốn nhử mối phải đặt hộp nhử mối vào con đường mối đang đi vậy nếu bạn đặt bên cạnh hay bên ngoài đường ống mối đang đi thì chẳng bao giờ mối mắc vào cạm bẫy của bạn? Bạn phải phá chiều dài đoạn đường ống mối đang đi sao cho vừa bằng chiều cao của vật thể sắp đặt vào. Mối đi trong đường ống thấy  mất đường tất phải bò tìm đường? thấy thức ăn hấp dẫn tất sẽ dừng lại và thông tin cho nhiều thành viên đến đánh chén?

(Còn nữa )

 

2,874 lần xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net