Diệt mối trong nhà hiệu quả không cần hóa chất

Mối có thể gây ra thiệt hại tồi tệ nhất trong nhà bạn. Chúng  có thể phá hủy nội thất nhà bạn hoặc bất cứ thứ gì bằng gỗ. Vì vậy, nếu bạn thấy chúng xuật hiện trong nhà thì bạn nên tiêu diệt chúng càng sớm càng tốt trước khi chúng bắt đầu phá hủy nội thất cổ xưa và sang trọng của bạn. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những cách khác nhau để thoát khỏi mối mọt nếu không có hóa chất. Bạn cũng có thể đọc làm thế nào để thoát khỏi mối? & Sau đó đọc Làm thế nào để diệt mối ?. Nhưng trước tiên bạn hãy tìm hiểu qua về các loài mối nhé.

how-to-get-rid-of-termites-yourself-without-chemicals-1

Các loại Mối:

Có nhiều loài mối, bạn phải biết về chúng, do đó bạn có thể xác định mối mọt dễ dàng:

1.) Mối gỗ khô:

Loài mối này sống trong các thuộc địa nhỏ, đặc biệt là trong gỗ khô mà không cấu thành bất kỳ loại kết nối với đất. Chúng nổi tiếng vì sự phá huỷ, chúng gây tổn hại lớn đến cấu trúc bằng gỗ. Chúng có thể dễ dàng phát hiện ở các vùng duyên hải ẩm.

2.) Mối đất:

Họ xây dựng thuộc địa của họ dưới đất. Họ thường đi vào tòa nhà từ mặt đất. Họ được biết đến vì sự hủy diệt mà họ gây ra cho những điều đang xảy ra theo cách của họ. Thông thường, họ xây dựng tổ của họ trong các gốc cây chết. Họ thậm chí tạo ra các thuộc địa của họ dưới dạng những đống hình vòm vòm trên mặt đất.

Làm thế nào để diệt mối không cần Hóa chất

1.) Đổ nước trong đất nơi có tổ mối
Đây là một cách tuyệt vời để thoát khỏi các mối sống dưới lòng đất vì chúng thường xây dựng thuộc địa dưới đất. Tất cả bạn cần để xác định khu vực của họ nơi họ thường sống và sau đó đổ một lượng lớn nước trong khu vực đó. Đó là một cách tuyệt vời để làm lũ lụt các thuộc địa của họ. Mối không có khả năng bơi và do nồng độ nhiều nước trong đất sẽ bị chết đuối và chết. Vì vậy, hãy sử dụng phương pháp này trong các khu vực bị nhiễm mối để thoát khỏi mối nếu không có hóa chất.

2.) Đào đất
Mối đất sống trong đất hầu hết là dưới lòng đất. Do đó, đào đất là một cách hiệu quả để diệt mối. Chỉ cần đào để phơi bầy tổ mối ra ánh sáng. Bạn cũng có thể phun axit boric lên chúng nếu chúng không chết sau khi đào.

3.) Dùng côn trùng để diệt Mối
Giun tròn là những con giun có kích thước nhỏ và ăn mối. Chúng là một trong những ký sinh trùng tự nhiên tốt nhất được sử dụng chống sâu bệnh trong vườn. Họ là những con giun hoạt động rất mạnh mà có thể dễ dàng tìm kiếm máy chủ và hang ổ vào chúng. Họ thường nhắm tới ấu trùng mối và giúp giữ mối mối xa khỏi cơ sở.

4.) Phát hiện sản phẩm bị nhiễm vào ánh sáng mặt trời để thoát khỏi mối
Ánh sáng mặt trời giúp rất nhiều trong việc tiêu diệt những loài sâu bệnh nhỏ gọi là mối. Mối thường là bóng tối mà họ ấp ủ bóng tối. Do đó, tiếp xúc với ánh sáng mặt trời là một cách tuyệt vời để giết những kẻ xâm lược. Chỉ phơi bày các sản phẩm bị nhiễm bệnh trong ánh sáng mặt trời vào một ngày nắng để thoát khỏi mối nếu không có hóa chất.

5.) Lò vi sóng để thoát khỏi mối
Đây là một cách tuyệt vời để diệt mối mối tự nhiên. Bạn có thể sử dụng lò vi sóng; Đây là những thiết bị di động cơ bản lan ra từ ánh sáng. Hiệu quả của phương pháp này là 90%. Phương pháp này phụ thuộc vào độ chính xác và thời gian điều trị. Bạn chỉ cần yêu cầu một bảng gỗ 1-2 feet n kích thước và 10-30 phút thời gian điều trị. Không cần khoan lỗ.

6.) Điện giật để thoát khỏi mối
Bạn có thể bị côn trùng điện bằng cách sử dụng các thiết bị điện di động. Mặc dù lỗ khoan không cần thiết cho phương pháp này, nhưng nếu bạn làm, thì nó có thể làm tăng hiệu quả phương pháp của bạn.

7.) Sử dụng dầu Cam để Thoát khỏi Mối
Dầu cam cơ bản là một chiết xuất thu được từ vỏ cam và không hòa tan trong nước. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện một số biện pháp phòng ngừa trước khi sử dụng phương pháp này, vì nó là khá khó chịu cả mắt và da. Đó là một điều trị tự nhiên tuyệt vời để diệt mối. Dầu cam có chứa các thành phần như D-Limonene, đó là một nội dung tuyệt vời để loại bỏ mối. Tất cả bạn cần để khoan lỗ nhỏ trên các đối tượng bị nhiễm bệnh và tiêm dầu bên trong nó. Bạn có thể thấy kết quả tốt nhất trong vòng 3 ngày hoặc 3 tuần. Nó chỉ phụ thuộc vào mối đe dọa nghiêm trọng của mối mọt.

8.) Tiêu hủy gỗ
Mối được thu hút rất nhiều đối với mulch gỗ. Đây là một trong những điểm thu hút lớn nhất của họ. Gỗ mộc là hợp phần cơ bản nếu bạn đang tìm kiếm những mối này. Một khi chúng bị thu hút theo những mùn cưa này, bạn chỉ cần di chuyển nó càng xa càng tốt từ nhà để thoát khỏi mối mọt nếu không có hóa chất. Đó là một cách tuyệt vời để loại bỏ kẻ xâm lược một cách dễ dàng.

9.) Bẫy Mối Cái để Thoát khỏi Mối
Đây là một cách tuyệt vời để thoát khỏi mối mối tự nhiên. Tất cả bạn cần để xây dựng một cái bẫy với sự trợ giúp của các tông. Chỉ cần sử dụng 3 hoặc nhiều mảnh phẳng của các tông và phun nước trên đó. Bây giờ, xếp chồng lên nhau và đặt nó vào

CÔNG TY DIỆT MỐI HÀ NỘI

570 lần xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net