Cách chọn một công ty diệt mối chuyên nghiệp và uy tín

Thế nào là một công ty diệt mối chuyên nghiệp

Thông Tín Pest Control đưa ra một sốtiêu chí đánh giá để quý khách chọn ra một công ty diệt mối chuyên nghiệp.

Một công ty diệt mối chuyên nghiệp cần một số điều kiện sau. – –

– Chắc chắn công ty đó phải bảo lãnh cho dịch vụ của mình, hiểu một cách đơn giản là dịch vụ hậu mãi. Trong hợp đồng phải ghi rõ điều khoản và điều kiện và thời gian bảo hành.

– Có tiếng tốt trên thị trường cũng là một tiêu chí quan trọng, đồng nghĩa với dịch vụ tốt. Ngoài ra các bạn có thể kiểm tra Cơ quan chủ quản như Sở đầu tư, cơ quan thuế, ngân hàng để xem có khiếu nại đã được đệ trình chống lại công ty tiềm năng mà bạn muốn biết hay không.
Xác minh rằng công ty đã chọn của bạn là một thành viên của hiệp hội kiểm soát dịch hại nhà nước và Hiệp hội kiểm soát dịch hại quốc gia. Thành viên trong các hiệp hội kiểm soát dịch hại quốc gia, và tiểu bang hoặc địa phương là một chỉ báo tốt cho thấy công ty có thể tiếp cận thông tin kỹ thuật hiện đại. Trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại mối mọt, sự cam kết của họ đối với giáo dục thêm là rất quan trọng, đặc biệt là với mồi mối mới và kỹ thuật đánh cá trên thị trường.
Điều quan trọng là yêu cầu kế hoạch công việc tiết lộ các địa điểm hoạt động mối mọt và các thủ tục điều trị. Yêu cầu thông tin bằng văn bản về các thủ tục xử lý hóa học, các vị trí mồi mồi, sửa chữa gỗ, bảo hành, và bản sao của nhãn thuốc trừ sâu.
So sánh giá thầu trước khi đưa ra quyết định. Hỏi về bảo hiểm trách nhiệm.
Các cuộc kiểm tra tiếp theo nên được bao gồm trong bất kỳ điều trị mối mọt nào. Hợp đồng tiêu huỷ nên bao gồm kiểm tra hàng năm hoặc nửa năm để xác minh rằng một nhà điều trị không phải làm lại.
Tìm kiếm ít nhất 3 đề xuất khác nhau.

483 lần xem

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 107, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : chinhanhttc@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoi.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net